banner-left

BỘT RỬA RAU CỦ QUẢ TỪ VỎ SÒ ĐIỆP 90G

250.000₫

Nhà sản xuất:

- Sản phẩm để loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại và sâu bọ bám trên thực phẩm . Nhất là nhà có con nhỏ, các mẹ cần phải sử dụng Bột rửa vỏ sò này để bảo vệ sức khoẻ của con yêu. TÁC DỤNG:  BỘT RỬA VỎ SÒ ĐIỆP ĐƯỢC LÀM TỪ 100% NGUYÊN LIỆU VỎ SÒ ĐIỆP THIÊN...
Gọi đặt hàng

- Sản phẩm để loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại và sâu bọ bám trên thực phẩm . Nhất là nhà có con nhỏ, các mẹ cần phải sử dụng Bột rửa vỏ sò này để bảo vệ sức khoẻ của con yêu.

TÁC DỤNG:

 BỘT RỬA VỎ SÒ ĐIỆP ĐƯỢC LÀM TỪ 100% NGUYÊN LIỆU VỎ SÒ ĐIỆP THIÊN NHIÊN, có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi an toàn, không chứa chất hóa học có hại cho sức khỏe.

 VỚI TÁC DỤNG PHÂN GIẢI , TÁCH LY, GIÚP LOẠI BỎ DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU,THUỐC TĂNG TRƯỞNG,CHẤT BẢO QUẢN,KÍ SINH TRÙNG…trên rau củ quả, kết quả là các dư lượng chất hóa học và chất bẩn sẽ được tách ra khỏi rau củ, hòa vào nước, làm nước vẫn đục và có lớp váng dầu nổi lên (có thể kiểm chứng bằng mắt).

 HIỆU QUẢ DIỆT KHUẨN CAO : Tuy được làm bằng thành phần thiên nhiên nhưng bột vỏ sò điệp các tác dụng diệt khuẩn cao, độ pH khoảng 12.5 ~ 13 tác dụng diệt các loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột - đại tràng, khuẩn salmonela gây độc tố cho thức ăn, khuẩn cầu...

 DUY TRÌ VÀ BẢO QUẢN CHO THỨC ĂN TƯƠI NGON HƠN : Khi rửa rau củ bằng bột vỏ sò điệp, bên cạnh việc lấy đi các chất bẩn độc hại, đồng thời sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ tự nhiên chống vi khuẩn xâm nhập, giúp bảo quản rau củ quả tươi ngon lâu hơn.

 LÀM TĂNG HƯƠNG VỊ CHO THỨC ĂN : Vì loại bỏ được lớp chất bẩn, dư lượng thuốc trừ sâu trên bề mặt, nên sẽ làm tăng cảm giác tươi ngon, ngon ngọt của rau củ quả khi thưởng thức.

 AN TOÀN ĐỐI VỚI CƠ THỂ CON NGƯỜI VÀ MÔI TRƯỜNG : Vì được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe con người. Khi thải ra môi trường, còn giúp làm sạch nguồn nước thải, nước sông... rồi trở về với tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường như các chất tẩy rửa có thành phần chất hóa học.

HDSD: lấy từ 1 - 1.5g bột cho vào từ 1 đến 1.5 lít nước. Dùng tay trộn nhẹ, sau đó ngâm rau củ quả,... từ 5 đến 10 phút và rửa lại bằng nước sạch.

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG:
Hàng đã mua và thanh toán vui lòng không trả lại. Shop chỉ nhận đổi hàng trong các trường hợp sau đây:
- Hư hỏng, quá hạn sử dụng hoặc lỗi do nhà sản xuất.
- Vận chuyển nhầm hàng hóa khách đặt.
- Không nhận đổi hàng đã sử dụng.
- Hàng hóa chỉ được đổi trong vòng 24h kể từ khi mua.
KHIẾU NẠI:
Vui lòng gọi số quản lý trong giờ hành chính: Nguyễn Thu Thanh: 0945092098

I) KÊNH BÁN HÀNG:

Khách hàng đặt hàng tại The Beauty & Health có thể đặt hàng trực tiếp qua các kênh sau:

1)Cửa hàng: Số 7 ngõ 61/15 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Mở cửa từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ)

2) Facebook's Page: https://www.facebook.com/Niềm-tin-Hàng-Nhật

3) Website chính thức:  http://niemtinhangnhat.vn/

4) Qua Email: baoanh@j-vtrust.vn hoặc thuthanh@j-vtrust.vn

5) Gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp đến số: 094.763.0007

 

 

II) HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG:

Khách đặt mua hàng đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng, nếu có thắc mắc có thể gọi đến số 094.763.0007 để được tư vấn trực tiếp. 

Khi đặt mua hàng lưu ý ghi rõ các thông tin sau:

- Tên (hoặc mã) sản phẩm.

- Số lượng/ Màu sắc / Dung tích sản phẩm.

- Tên khách hàng (địa chỉ và số điện thoại nếu cần vận chuyển)

Cửa hàng sẽ kiểm tra và hồi đáp lại đơn hàng của khách đặt trong thời gian sớm nhất và sau đó sẽ vận chuyển hàng cho quý khách.

 

III) HÌNH THỨC THANH TOÁN:
+) Đối với khách ở nội thành Hà Nội: Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận được hàng. Kiểm tra sản phẩm ngay trước mặt người vận chuyển, nếu có sai sót gọi điện ngay cho cửa hàng để giải quyết.
+) Đối với khách ở ngoại thành Hà Nội: Thanh toán tiền bằng cách chuyển khoản đến tài khoản của cửa hàng. Lưu ý trước khi chuyển khoản quý khách gọi điện đến số 094.763.0007 để kiểm tra hàng cần mua và phí vận chuyển. Phí vận chuyển tính theo cước chuyển phát nhanh, tùy thuộc vào trọng lượng của hàng hóa và địa điểm giao hàng. Sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng gọi điện để thông báo cho cửa hàng.

IV) TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

Qúy khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản dưới đây của cửa hàng:

TÊN TÀI KHOẢN: YAMASHIRO KENJI

SỐ TÀI KHOẢN:        066 704 060 011 290 (VND)

MỞ TẠI: NGÂN HÀNG QUỐC TẾ (VIB) – CHI NHÁNH HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Sản phẩm đã xem